Tin hoạt động của sở

Sở Công Thương Hà Tĩnh chúc mừng các Doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10


Ngày 11/10/2017, đồng chí Hoàng Văn Quảng, tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Công Thương cùng đại diện Lãnh đạo các phòng chuyên môn của Sở đã đến chúc mừng, tặng hoa và tặng quà cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh có thành tích xuất sắc trên địa bàn tỉnh nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10.
           Đoàn đã đến thăm và chúc mừng các doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực Công Thương: Công ty Điện lực Hà Tĩnh, Công ty TNHH MTV Bia Sài Gòn -  Hà Tĩnh, Công ty TNHH Như Nam, Công ty Cổ phần Vinatex Hồng Lĩnh, Công ty Cổ phần Xăng dầu và dầu khí Vũng Áng, Công ty Cổ phần Chè Hà Tĩnh. Đây là những doanh nghiệp tiêu biểu trong số 28 doanh nghiệp của tỉnh được tôn vinh Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2017.
          Tại Công ty TNHH Như Nam, đồng chí Hoàng Văn Quảng, tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Công Thương bày tỏ vui mừng trước những kết quả hoạt động SX-KD mà các doanh nghiệp đã đạt được đồng thời đánh giá cao sự đóng góp của Công ty trong việc xây dựng và đưa vào hoạt động chợ thị xã Hồng Lĩnh, với quy mô chợ hạng 1 và môi trường kinh doanh văn minh, hiện đại, góp phần nâng cấp cơ sở hạ tầng thương mại trên địa bàn tỉnh.
Chúc mừng Công ty Cổ phần Vinatex Hồng Lĩnh, đồng chí đồng chí Hoàng Văn Quảng, tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Công Thương đánh giá cao kết quả sản xuất kinh doanh và sự đóng góp của Công ty trong tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương, sự tăng trưởng về doanh thu và kim ngạch XNK, đồng thời cũng chúc mừng Công ty được tôn vinh doanh nghiệp Hà Tĩnh tiêu biểu năm 2017.
          Chúc mừng lãnh đạo, nhân viên Công ty TNHH MTV Bia Sài gòn Hà Tĩnh, đồng chí Hoàng Văn Quảng biểu dương những thành tích của Công ty trong những năm qua, đặc biệt trong 9 tháng đầu năm 2017, đã gần cán đích kế hoạch sản xuất năm 2017, ghi nhận đóng góp lớn của doanh nghiệp cho ngân sách tỉnh, bình quân hàng năm từ 350 - 500 tỷ đồng.
         Chúc mừng đội ngũ lãnh đạo Công ty điện lực Hà Tĩnh, đánh giá cao sự nỗ lực của CBCNVC của Công ty trong hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2017, đồng chí Hoàng Văn Quảng, tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Công Thương đặc biệt rất ghi nhận trong thời gian qua mặc dù cơn bão số 10 đã gây thiệt hại rất lớn về cơ sở hạ tầng điện, đường dây, trạm biến áp, nhưng vơi sự vượt lên tất cả khó khăn, đã huy động lực lượng trong toàn tỉnh, tỉnh bạn, đã khôi phục và cung ứng điện cho sản xuất và kinh doanh trong vòng 10 ngày sau cơn bão.
          Chúc mừng CBCNV Công ty Cổ phần chè Hà Tĩnh, một doanh nghiệp xây dựng chuỗi giá trị bền vững, với sản phẩm chè có thương hiệu, gắn kết chặt chẽ với vùng nguyên liệu chè của các huyện Hương Khê, Kỳ Anh, tạo công ăn việc làm cho bà con các xã Sơn Kim, Kỳ Sơn, Kỳ Trung,…Kim ngạch Xuất khẩu 9 tháng năm 2017 đạt 2,61% tăng 27,94% so với cùng kỳ 2016. Đồng chí cũng hy vọng thời gian tới Công ty tiếp tục phát triển, để hỗ trợ các xã xây dựng thương hiệu mỗi xã mỗi sản phẩm theo đề án OCOP của tỉnh.
          Đến chức mừng Cán bộ, CNV Công ty CP xăng dầu và dầu khí Vũng Áng, Đồng chí đánh giá cao công ty trong việc mở rộng mạng lưới kinh doanh ngày càng văn minh, chuyên nghiệp, tạo được thương hiệu vững chắc, đồng thời đóng góp lớn cho ngân sách địa phương
         Trong không khí phấn khởi, lãnh đạo các doanh nghiệp cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các Sở, ban, ngành và đặc biệt là sự quan tâm giúp đỡ trực tiếp của Sở Công Thương trong thời gian qua. Đồng thời bày tỏ quyết tâm xây dựng doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh, tạo thương hiệu cho tỉnh; thực hiện nghiêm túc các nghĩa vụ đóng nộp ngân sách phục vụ sự nghiệp phát triển.
Một số hình ảnh chúc mừng doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam:
 
Đoàn chúc mừng Công ty Điện lực Hà Tĩnh